Thứ hai,ngày 21 tháng 01 năm 2019 - Chào mừng Quý khách đến với Toyota Phú Mỹ Hưng !
TƯ VẤN BÁN HÀNG
0937.776.556
Free:

Toyota Hilux 2017 làn gió mới cho thị trường bán tải Việt

Xe bán tải hay còn gọi là xe Pick-up vốn rất thông dụng ở nhưng nước phát triển vì công năng sử dụng đa dạng hiệu quả. Với công dụng có thể vừa có thể sử dụng cho gia đình vừa có khả năng đáp ứng nhu cầu chuyên chở.

Trước đây khi thị trường ô tô trong nước còn chưa phát triển lắm thì xe bán tải chỉ được sử dụng cho các tổ chức, đoàn thể, công ty. Vừa có nhu cầu di chuyển với khpan 4-5 người đồng thời chở theo một khối lượng hàng hóa vật tư đáng kể.

Được Toyota Việt Nam đưa vào phân phối chính thức vào thị trường Việt Nam vào năm 2008 theo đường nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan- Toyota Hilux đã gặp đươc những thành công nhất định mặc dù đến sau đối thủ nặng kí Ford Ranger. 

Những năm gần đây, khi nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam có sự thay đổi. Tâm lý người Việt không còn xem xe Bán tải là một chiếc xe chỉ dùng cho nhà nước, công xưởng, mà còn là một chiếc gia đình với công năng sử dụng hiệu quả. Hơn thế nữa đó còn là một chiếc xe thể hiện phong cách thích chinh phục hầm hố và cá tính.

khach hang mua xe pickup

Trước sự cạnh tranh của các đối thủ, mỗi hãng có mặt ở Việt Nam đều có 1 sản phẩm bán tải ví du như Ford có Ranger, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Chevrolet Colorado....Xe bán tải đang trên một sân đấu hết sức khóc liệt và sôi động. 

Khi các đối thủ luôn có sự cải tiến khiến cho chiếc xe bán tải không còn là là một chiếc xe tải đơn thuần mà ần đây những trang bị mới trên xe bán tải còn được trang bị nhứng tính năng an toàn, tiện ích, giải trí hơn .Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mong muốn sử dụng xe da dụng bán tải . Trong năm này Toyota cho ra mắt Toyota Hilux phiên bản 2016.Với những tiêu chuẩn đầy đột phá như sau: 

1. Thiết kế mạnh mẻ & đầy cảm xúc

Toyota Hilux 2016 2

2. Khả năng vận hành tiện nghi như xe thể thao đa dụng SUV

Toyota hilux 2016 1

3. Tối ưu hóa sự bền bỉ

Toyota Hilux 2016 4

4. Hiệu suất tiêu chuẩn của một chiếc xe thương mại

Toyota hilux 2016 3

Chúng tôi sẽ có bài đánh giá chi tiết khi khi Toyota Việt Nam giới thiệu Hilux tại thị trường Việt Nam. Hiện tại chúng tối đã nhận đơn hàng xe Toyota Hilux 2016 với thời gian giao xe sớm nhất. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0918 294 339 hoặc 0932 136 112 ( Mr Đạt).

Công ty TNHH Một Thành Viên Toyota Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 806 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietnamtoyota.com.vn

Liên hệ

  • CÔNG TY TNHH MTV TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG
  • 806 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, HCM
  • Điện thoại: 0937.776.556
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Giờ làm việc : Từ Thứ 2 đến Thứ 7

Đang online : 72 

Tổng truy cập: 1368

Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt (24/24)

 0937.776.556