Chủ nhật,ngày 18 tháng 11 năm 2018 - Chào mừng Quý khách đến với Toyota Phú Mỹ Hưng !
TƯ VẤN BÁN HÀNG
0937.776.556
Free:

Giới thiệu chung

Toyota Phú Mỹ Hưng, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu, Toyota Phú Mỹ Hưng đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn khắt khe của Toyota, chúng tôi đã thành lập trung tâm đào tạo ngay tại công ty với chức năng thường xuyên đào tạo và bổ sung kiến thức cho các kỹ thuật viên.

Ngoài ra, Toyota Phú Mỹ Hưng còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng và sau sửa chữa, luôn nỗ lực để phát triển hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một số hình ảnh về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Toyota Phú Mỹ Hưng:

dich-vu-gioi-thieu-chung-1 Xưởng dịch vụ khang trang rộng rãi trên 2.000 m2 gồm 28 khoang bảo dưỡng sửa chữa với các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao.

dich-vu-gioi-thieu-chung-2 Phòng chờ dành cho khách được thiết kế tiện nghi, thoải mái, giúp khách dễ dàng quan sát xe đang sửa dưới xưởng.

dich-vu-gioi-thieu-chung-3 Đội ngũ cố vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên được Toyota Phú Mỹ Hưng đào tạo chính quy, bài bản cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dạn đảm bảo chất lượng sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng ngay từ lần vào xưởng đầu tiên.

dich-vu-gioi-thieu-chung-4 Dụng cụ đặc biệt, dụng cụ chuyên dùng cho các loại xe được trang bị đầy đủ và gọn gàng nhằm đảm bảo các xe luôn được bảo dưỡng/sửa chữa một cách nhanh chóng và tốt nhất.

dich-vu-gioi-thieu-chung-5 Máy chẩn đoán thông minh được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo thông số được chẩn đoán luôn chính xác nhất

dich-vu-gioi-thieu-chung-6 Xường sơn được lắp đặt 2 phòng sơn hiện đại của Ý. Xe sau khi sơn sẽ được sấy ở nhiệt độ 80 độ C nhằm đảm bảo chất lượng bề mặt sơn.

dich-vu-gioi-thieu-chung-7 Phòng pha sơn hiện đại với thiết bị khuấy sơn tự động của Pháp, công nghệ pha sơn bằng máy vi tính giúp cho bề mặt xe được sơn đạt độ sắc nét cao, đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

dich-vu-gioi-thieu-chung-8 Phụ tùng được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học để  khi cần sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

dich-vu-gioi-thieu-chung-9 Dàn nắn khung sườn hiện đại được nhập khẩu từ Pháp.

dich-vu-gioi-thieu-chung-10 Các đèn sấy được sử dụng ngay tại vị trí làm việc nhằm tiết kiệm tối đa thời gian.

dich-vu-gioi-thieu-chung-11 Tất cả các xe sửa chữa đều được kiểm tra chất lượng theo từng hạng mục sửa chữa và qua nhiều công đoạn nhằm đảm bảo chất lượng và tính an toàn của xe.

Công ty TNHH Một Thành Viên Toyota Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 806 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.294.339 (Mr Đạt)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietnamtoyota.com.vn

Liên hệ

  • CÔNG TY TNHH MTV TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG
  • 806 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, HCM
  • Điện thoại: 0937.776.556
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Giờ làm việc : Từ Thứ 2 đến Thứ 7

Đang online : 36 

Tổng truy cập: 1368

Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt (24/24)

 0937.776.556