Thứ hai,ngày 21 tháng 01 năm 2019 - Chào mừng Quý khách đến với Toyota Phú Mỹ Hưng !
TƯ VẤN BÁN HÀNG
0937.776.556
Free:

Cần xe gia đình 7 chổ ! Toyota Innova 2017 có phải là lựa chọn thông minh

Đời sống ngày càng nâng cao, do đó nhu cầu cần một chiếc xe hơi để phụ vụ nhu cầu đi lại gia dình cần cang tăng cao Toyota Innova được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 1/2006.

Tính đến cuối năm 2015 đạt doanh số bán cộng dồn kỷ lục trên 87.200 xe. Chưa bao giờ kể từ khi ra mắt chiếc xe này luôn đứng trong Top những xe bán chạy nhất Việt Nam.

Vậy lý do nào khiến cho mẫu xe này khiến mẫu xe này đạt được nhiều thành công như vậy:

1. Da dụng phù hợp với đại đa số khách hàng.

Thứ nhất Toyota Innova có thiết kế nội thất rộng rãi nhất trong phân khúc có thể chở được 8 người lớn một cách thỏa mái. Trong phân khúc 7 MPV tại thị trường Việt Nam hầu hết các thiết kế đều ở dạng 5 + 2 như Kia Rondo hay Suzuki Ertiga. Tức là đó vẫn là là một chiếc xe 5 chổ cho người lớn hàng ghế cuối cùng chỉ dự phòng cho trẻ em. Như vậy thất hết sưc bất tiện khi bạn cần đi đông người.

Các băng ghế trên xe có thể sắp xếp gọn gàn để tạo không gian cho hành lý hoặc chỏe hàng hóa rất tiện dụng

Như vậy Innova có thiết kế vô cùng tiện dụng cho cả hai mực đich sử dụng cá nhân gia đình hoặc công ty sử dụng đi lại công tác.

Toyota innova 2016

 Thiết kế thanh lich sang trong trên Innova 2016

Dù bị chê thiếu các tính năng option như nhũng mẫu xe xuất xứ Hàn Quốc nhưng có một điều rất quang trọng đó là Option có thể nâng cấp nhưng đ rộng rãi thì bạn không thể nâng cấp được mà chỉ có cách đổi xe mới.

>>Xem thêm 5 điểm thay đổi lớn nhất của xe Toyota Innova 2016 để biết thông tin về sản phâm mới

2. Tiết kiệm chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng

Sử dụng động cơ xăng với dung tích xy lanh 2.0L sự dụng công nghệ van biến thiên thông minh VVTi. Innova có mức tiêu hao nhiên liệu 8l/100 Km.

Lần này Toyota đã nâng cấp công nghệ van biến thiên thông minh kép Dual VVTi công nghệ tượng tự như trên xe Camry giúp cho việc tiêu thụ nhiện liệu của xe thêm tối ưu.

Toyota innova 2016 1

 

Thiết kế phía sau xe mạnh mẻ tin sảo mang tính đọt phá trong thiết kế

 Người ta vẫn hay nói " xe Toyota Innova là xe Taxi, dịch vụ". Vậy bạn có tự đặt câu hỏi với giá thành cao hơn đôi chút so với các đối thủ cùng phân khúc như vậy mà Toyota Innova vẫn là lựa chon số 1 của các nhà đầu tư. Câu trả lời ở đây chính là hiệu quả kính tê bao gồm

+ Hiệu quả trong việc tiết kiệm nhiên liệu

+ Hiệu quả trong quá trình bảo trì bảo dưỡng

+Hiệu quả trong thanh lý sau khi sử dụng

3. Kiểu dán trang nhã thanh lịch không bị lỗi thời

Đó là triết lý thiết kế trên tất cả dòng xe innova. Xong nhìn chung thiết kế trung tính của Toyota làm cho kiểu dáng của Toyota Innova hiền hòa có nét đơn giản nhứng có chiều sâu và rât lâu bị lỗi thời như các dòng xe khác.

Với Toyota Innova người dùng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như nhu cầu công ty để nhân viên đi lại công tác, hay dôi tượng khách hàng là gia đinh với đông thành viên.

Tóm lại trong lần ra mắt và cải tiến lần này. Đây là một sự cải tiến mang tính đột phá cảu Toyota một lần nữa có thể khẳn định vị trí " Vô đôi" trong phân khúc xe MPV gia đình 7 chổ.

Liên hệ

  • CÔNG TY TNHH MTV TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG
  • 806 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, HCM
  • Điện thoại: 0937.776.556
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Giờ làm việc : Từ Thứ 2 đến Thứ 7

Đang online : 66 

Tổng truy cập: 1368

Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt (24/24)

 0937.776.556