Thứ hai,ngày 21 tháng 01 năm 2019 - Chào mừng Quý khách đến với Toyota Phú Mỹ Hưng !
TƯ VẤN BÁN HÀNG
0937.776.556
Free:

Bí quyết mua xe hơi Toyota mà vẫn sinh lời !

Nhu cầu duy chuyển đi lại bằng ô tô hiện nay là một nhu cầu hết sức cần thiết cho mỗi người. Bởi hiện nay việc đi lại bằng xe máy tiền ẩn rất nhiều nguy cơ tai nạn. Minh chứng cụ thể hằng ngày bạn có thể nghe hoàn loạt các vụ tai nạn thương tâm mà nguyên chủ yếu là do xe máy. Vậy nhu cầu sở hưu một chiếc ô tô cho gia đình là điều mà tất cả người dân Việt Nam mong muốn.

Nếu như bạn là người có thu nhập rủng rỉnh thi vấn đề chi phí nuôi ô tô không cần phải bàn đến. Thế nhưng nếu bạn ở tần lớp trung lưu đang cố găn tậu lấy một chiếc xe để phục vụ nhu cầu đi lại của gia dình hay mỗi các dịp lễ tết, hay những chuyến du lịch cùng gia đình... Lúc này chi phí để nuôi " vợ hai" là một vấn đề đáng để cân nhắc.

gọi-xe-uber-để-đi-chơi-xa-hay-về-quê-678x381

 Toyota Innova chiếc xe gia đình bán chạy nhất Việt Nam

Vậy vấn đề ở đây là mua xe chính là chọn mua một chiếc xe có kinh phí vừa với túi tiền, chi phí bảo dưỡng, nhiên liệu thất, tỉ lệ khấu hao thất, có thể cho thuê kinh doanh kiếm thêm thu nhập...

Câu trả lời chính xác ở đây chính là dòng xe Toyota Innova & Toyota Fortuner.

>>xem chi tiết thông số kỹ thuật Toyota Innova 2016

Vì sao ở bài viết bày tối đề cập tới hai dòng xe này vì đây là dòng xe hội tụ tất cả các yếu tố trên

1. Toyota Innova & Toyota Fortuner là hai dòng có thết kế 7 chổ phụ vụ rất tốt nhu cầu đi lại đông người

Những chuyến đi chơi cùng bạn bè, gia đình sẽ rất tuyệt vời khi đi đông người. Bạn sẽ tận hưởng được không khí vui vẻ, nhũng câu chuyện cười khi đi cùng bạn bè. Hay nhũng giây phút ấm áp đi cùng gia đình đông vui... Đó là điều tuyệt vời khi mà tôi đã trải nghiệm khi chọn dòng xe gai đình 7 chổ.

g 7

nội thất rộng rãi tiện dụng trên Innova 2016 hoàn toàn mới

2. Toyota Innova & Toyota Fortuner có thể cho thuê kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách

Ngày nay trước sự phát triển của lại hình vận chuyển hành khách Uber & Grap. trong thời gian rảnh rổi bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ việc chạy Uber hoặc Grap Taxi. Như vậy bạn cũng đỡ được phần nào chi phí khấu cho khi sử dụng ô tô.

Nói tới đây bạn sẽ hỏi tôi vậy tối mua xe của hãng nào vừa phụ vụ nhu cầu gia đình vừa kinh doanh cũng được đâu nhất thiết phải chon Innova hoặc Fortuner. Xin trả lời rằng khách hàng mong đợi gì nhất khi thuê một chiếc xe dịch vụ. Đó chính là độ rỗng rãi và thỏa mái.. Điều này chỉ có Innova & Fortuner làm được điều đó vì đây là hai chiếc xe có nội thất rỗng rãi nhất trong phân khúc xe 7 chổ tại Việt Nam.

2015 toyota fortuner

Fortuner máy dầu

Hoặc nếu nhu cầu bạn chỉ đi lại vào dịp cuối tuần hoặc lể tết . Hiện nay có rất nhiều công ty cần thuê xe vào giờ hành chính. Như vậy việc mua xe của bạn đã trở thành một phi vụ làm ăn sinh lãi

>>Xem thêm giá Toyota Fortuner máy dầu 2016

3 Một yếu tố không kém phần quan trọng kiến bạn chọn Toyota Innova 2016 Và Toyota Fortuner đó là mức độ ổn định trong sự dụng.

Cả hai chiếc xe này có độ bền cực kì cao nếu như không nói " chỉ biết đổ xăng rồi chạy". Điều này làm cho giá trị sau sử dụng của dòng xe này rất cao. Vì ngày nay tất cả các hãng xe thậm chí xuất xứ từ Trung Quốc cũng đều rất "vui vẻ" trong 1 hoặc 2 năm đầu. thế nhưng thời gian sự dụng và giá trị bán lại sẽ là câu trả lời cho chất lượng.

Vậy cuối cùng trong hai dòng xe này bạn nên chọn xe nào. Câu trả lời sẽ là tùy thuộc vào túi tiền và sở thích của bạn. Nếu bạn mong muốn một chiêcxe hài hòa thì chọn Innova còn nếu bạn muốn một chiếc xe hầm hố mạnh mẽ thì chọn Fortuner.

Nếu bạn còn đang phân vận và cần tư vấn thêm xin vui long liên hệ với chúng tôi theo số 0918 294 339 (Mr Đạt)

Công ty TNHH Một Thành Viên Toyota Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 806 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietnamtoyota.com.vn

 

Liên hệ

  • CÔNG TY TNHH MTV TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG
  • 806 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, HCM
  • Điện thoại: 0937.776.556
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Giờ làm việc : Từ Thứ 2 đến Thứ 7

Đang online : 51 

Tổng truy cập: 1368

Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt (24/24)

 0937.776.556